แถวออกกฏสำหรับแพทย์โรคการส่งถ่ายข้อมูลบนเครื่องบิน

?????????????????

การรักษาสำหรับมะเร็งมันก็ยังมีทางออกแต่มันเป็นบางอย่างที่คาดหวังให้วิทยาศาสตร์ต้องเกิดขึ้นได้ภายในถัดไปไม่กี่รอบหลายศตวรรษ;ทางการแพทย์วิจัยยังคงล่วงหน้าในมันเป็นสงครามกับโรคนี้มัน plagues ความเป็นมนุษย์ เบ็คกี้ Dorner,RDN ฉันเสีย FAND คือ widely-รู้จักคนใดคนหนึ่งประเทศเป็นผู้นำผู้เชี่ยวชาญในเรื่องอาหารและระยะยาวสุขภาพสนหรอก บริษัทของเธอ,เบ็คกี้ Dorner À อนร่วมงานไซต์ (BDA)คือเชื่อใจแหล่งข่าวของมีค่าทรัพยากรอุทิศตนจะต้องปรับปรุงคุณภาพของชีวิตแก่คนที่เป็นผู้ใหญ่มากกว่า มีค่ามากสำหรับทรัพยากรเพื่อ healthcare พวกมืออาชีพ,ชื่อผู้ได้รับอิสรภาพแล้วสมาชิกในข่าวนี้เป็นในตอนแรกตีพิมพ์ที่ for-alzheimers-disease-.


html และถูก syndicated กับอนุญาต ให้อาหารของหวานฟันบางครั้งก็ด้ว sugary ของหวานอาจจะไม่เพราะผู้พันอันตรายแต่เป็นทั้งหมดนี้ sugary นอาหารเพิ่มความของคุณความเสี่ยงสำหรับก้อนนิ่วและถุงน้ำดีของความเจ็บป่วย "อินเดียนบันทึกประจำวันของสังคมแพทย์"ศึกษาแสดงสำคัญเชื่อมโยงระหว่างสูง refined น้ำตาลขึ้นและถุงน้ำดีของเงื่อนไข จำกัดของคุณ intake ของโดยเฉพาะ sugary รายการอย่างเช่นอ่อนเครื่องดื่ม,แพนเค้ไอ,ราดครีมและลูกกวาด บ่อยมากขึ้นเลือกโดยธรรมชาติดี nutritious ขับรถอย่างเช่นอบมันฝรั่งหวานร้อยกับชินนามอน,unsweetened ซอสแอปเปิ้ลหรือผลไม้มูทตี้

ถึงแม้ไม่มีเฉพาะสำหรับการรักษายังไอ้หมูอ้วนที่ตับด้วยโรคผู้ป่วยโดยทั่วไปฉลาดพอที่จะสูญเสียน้ำหนักกินแข็งแรงลดความอ้วนแบบไหน,เพิ่มกิจกรรมทางกายภาพและหลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์ ถ้าคุณต้อยังไอ้หมูอ้วนโรคตับ,วางหีบของคุณถ่ายน้ำหนักตัวลงที่ดีนะมันเป็นช่วงอาจจะปรับปรุงตับรทดลองตรวจสอบและย้อนกลับโรคไปถึงขนาดนั้นหรอกครับ Researchers บอกพวกเขาใกล้ที่จะแก้ไขความลึกลับของนอนหลับให้เต็มอิ่มปกป้องสู้กับโรคหัวใจน่ะ ในผลการศึกษาโดยใช้หนูเป็นพวกเขาค้นพบความเดิมตอนที่แล้วที่ไม่รู้จักกลไกของมันระหว่างสมองไขกระดูกและเลือดลอดเลือดนั่นดูเหมือนจะปกป้องกับการพัฒนาของ atherosclerosis หรือ hardening ของเส้นเลือดแดงแต่เมื่อการนอนหลับเป็นดีต่อสุขภาพและเสียง ห้องให้ผลตอบแทนโดยคนระดับชาติหัวใจปอดและเลือดของสถาบัน(NHLBI),ส่วนหนึ่งของระดับชาติ Institutes ของสุขภาพของจะปรากฏในบันทึกประจำวันธรรมชาติ

Pathosis(มากกว่าหนึ่ง pathoses)synonymous กับความเจ็บป่วย คำพูดจากแผนกเวชศาสตร์ก็ยังมีเหตุผลเลยในซึ่งมันก็คือโดยปรกติจะถูกใช้โดย physicians ในทางการแพทย์วรรณกรรม,ถึงแม้ว่าบางเครื่องมือแก้ไขข้อความ name นอยากเก็บจากแผนกเวชศาสตร์ต้องของมันประสาทสัมผัสอย่างอื่นบางครั้งเล็กน้อย connotative เชดทำให้การปรับแต่งสำหรับจากแผนกเวชศาสตร์หรือ pathosis กำลังมอง"บางอย่างที่ยังไม่แย่มาวิเคราะห์ pathophysiologic ระบวนการ"มากกว่าโรคกำลังมอง"เจาะจงโรครายการที่ถูกกำหนดโดยเงื่อนไข\n ในการวินิจฉัยโรค\n ถูกแล้วเจอกัน" นี่เป็นเรื่องยากที่จะ quantify denotatively แต่มันอธิบายว่าทำไมถึงทาง synonymy ไม่ invariable น การตั้งค่าใหม่แม้ณขณะที่ attain และช่วยรักษาความแข็งแรงน้ำหนักสามารถลดของคุณเสี่ยงของเืโรคและช่วยส่งเสริมทั้งหมดนี้เทพมารดรดูแลสุขภาพนาง คลอเรสเตอรอลหน่อยคือสิ่งหนึ่งที่ทุกคนต่างมีคนอาจจะบนหน้าในบางจุดของชีวิตของเขา ตามหมอคลอเรสเตอรอลหน่อยเป็นหนึ่งในปัญหาที่อาจจะทำให้คนรถูกฝังทั้งเป็นจำนวนของสุขภาพของปัญหาและกลายเป็นป่วย เพราะฉะนั้นหนึ่งต้องดูแลของเขากินนิสัยและเลือกปริมาณสารอินทรีย์ supplements สำหรับคลอเรสเตอรอลหน่อยซึ่งจะช่วยใน regulating ที่ระดับคลอเรสเตอรอลหน่อยและให้เป็นคนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเรา

ใน epidemiology และ actuarial วิทยาศาสตร์"morbidity อัตราการ"สามารถเรียกเหมือนกันที่สรุปอัตราการเกิดขึ้นตราการเต้นหรือที่ prevalence ของโรคหรือทางการแพทย์ดร.
ลอว์สันป่วย นี่เลือกแบบเส้นต่อเนื่องของความเจ็บป่วยเป็น contrasted กับตารางของเงื่อนไขซึ่งเป็นความสัมพันธ์ของคนกำลังจะตายระหว่างให้เวลาตัวเลือกการขอข้อมูลนะ Morbidity การเต้นเคยอยู่ใน actuarial professions อย่างเช่นประกันสุขภาพชีวิตประกันและระยะยาวดูแลประกัน,เพื่อกำหนดงานอดิเรกที่ถูกต้อง premiums จะตั้งข้อหากับลูกค้าไปเลย Morbidity การเต้นช่วย insurers ทำความเป็นไปได้ว่าเป็น insured นจะสัญญาหรือพัฒนามีจำนวนของกำหนดโรค รุ่นหกสองคนออกจากทุก 1,000 ผู้หญิงวัย 15 เลขที่ 44 จะกลายเป็นผู้หญิงท้องตอนอยู่ 2016 กต้องตามที่คนของศูนย์ควบคุมโรคและ Prevention แม้ว่าหลายสุขภาพและความงามเทคนิคผลิตภัณฑ์เป็นออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้หญิง,และถึงแม้ว่าสิ่งสำคัญส่วนของตลาดก็จะกลายเป็นตั้งท้องในบางจุดงท้องการตั้งค่าเป็นคนเห็นเป็นสองหรือคนที่สามขั้นวามสามารถของคุณสมบัติสำหรับส่วนใหญ่ของบริษัทพวกนี้นะ

โรคหัวใจเป็นสาเหตุจากข้อ deterioration ของเส้นเลือดแดงในหัวใจและคนอื่นๆลอดเลือดเลือดออก หลอดเลือดหัวเป็นโรคหัวใจเป็นหนึ่งในหมู่ทั้งหมดหัวใจที่เกี่ยวกับความผิดปกติที่ซึ่งมันส่งผลกระทบต่อผู้คนอีกมากกับทั้งระบบได้ โรคเบาหวาน mellitus และ prediabetes เป็นส่วนใหญ่เหมือนกัน endocrine หรืออารมณ์มันปั่นป่วยโรคระบาดอยู่ในสหรัฐอเมริกาเป็น 2014 น่วยควบคุมโรคอยรายงานแสดงให้เห็นว่า 29.

1 ล้านคนอเมริกัน-ประมาณ 9 เปอร์เซ็นต์ของประชากรมาก-ต้องเป็นเบาหวานและคนอื่ 86.0 ล้านมี prediabetes น เวลาอย่างน้อย 95 เปอร์เซ็นต์ของคนที่ต้องเป็นเบาหวานประเภทที่ 2 เป็นเบาหวาน ต่อมไทรอยด์โรคยังเกิดขึ้นบ่อยครั้งที่อยู่ในหมู่คนอเมริกัน ไกด์ไลน์มาจากอเมริกันกับความสัมพันธ์ของการรักษา Endocrinologists และคนอเมริกันวิทยาลัยของ Endocrinology บ่งบอกว่าประมาณ 5 กั 9 เปอร์เซ็นต์ของสหรัฐประชากรมากมี hypothyroidism เป็น underactive ต่อมไทรอยด์ต่อมน้ำเหลืองที่อย อีก 1 เปอร์เซ็นต์มี hyperthyroidism กับ excess ต่อมไทรอยด์ฮอร์โมน